ปวดจิมิ กับ สะโพก

31w4d. พลิกตัว ลุกนั่ง แต่ละที ปวดแสบตรงจิมิ สะโพก กระดูกลั่น ก๊อปแก๊ปๆ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมากเลย???

ปวดจิมิ กับ สะโพก
116 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ตอนเช้าตะคิวกินปวดมากเลยค่ะ​ท้องสอง​30​week

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากๆ เหมือนกระดูกจะหลุดเลย 24w

บ้านนี้ก็เป็นเหมื่อนกันคะ เพราะลูกกับหัวแล้วคะ

เปนเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก บางครั้งแทบร้องไห้เรย

30w6d อาการเดียงกันเลยค่ะ เป้นเหมือนกันเลยอาการ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดจนน้ำตาจะไหล ทรมงานมากะ

ปวดเหมือนกันคะ เหมือนจะหลุดออกจากร่างกายเลย

เป็นจ้าบางทีลุกเดินไม่ได้เลยเหมือนขาจะหักออก

4y ago

เจ็บมากเลย บางทีลุกจนต้องกัดฟัน

ปวดมากค่ะคลอดแล้วกว่าจะหายปวดก็หลายวันเลย

เป็นเหมือนกันคะปวดจิมิ พึ่ง30w เป็นเพราะอะไรคะ

4y ago

ตกใจคิดว่าจะคลอดสะแล้วเป็นมาหลายวันด้วย