31w3วันแม่บ้านนี้บวมแล้วค่ะเป็น สัญญาณใกล้คลอดใช่ไหมค่ะอีกประมานกี่สัปดาใกล้คลอดคะ🙏🙏🙏❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 ยังไม่บวมเลยค่ะ แอบลุ้นกลัว ๆ เหมือนกัน 😂

31+5ยังไม่มีบวเลยจ้าบ้านนี้เเต่นานๆท้องเเข็ง

7mo ago

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแม่