เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

31 สัปดาห์น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 4.5 กิโล เองค่ะ น้องตอนนี้น้ำหนัก 1496 กรัม ค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องอีก กินอะไรดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อ-นม-ไข่ คร๊ บ้านนี้กินไข่วันล่ะ2ฟองทุกวันเลยคร๊ น้องจะน้ำหนักขึ้นอาทิล่ะ200กรัมเลยนะคร๊คุนแม่..ลองทำดูคร๊