เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

31 w ไปซาวมา 1,200 ค่ะ แม่ๆทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

นมทุกวัน1-2กล่อง นมวัวจืด แลคตาซอยหวานน้อย แอนมัม ผลไม้ทุกวัน แอปเปิ้ลสลับฝรั่ง สับปะรด ย้ำว่าทุกวัน/ ไข่บางวัน 2-3ฟอง บ้านนี้ไม่ค่อยเน้นโปรตีนมากแต่ก็ต้องกินทุกวัน 30w นน.1,639กรัม

ขอเรา29วีค 1345กรัม ไม่รู้เกี่ยวไหมเราติดดีน่างาดำแบบหวานน้อยตอนเช้าต้องกิน1กล่อง กลางวันถึงเป็นนมจืด เย็นเป็นโยเกิต บางทีก็แอลมอลปั่นกับกล้วยตอนดึกผสมงาดำค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ค่ะ

ไข่ นมถั่วเหลือง