เบื่ออาหาร

31 วีคแล้วแม่ๆบ้านใหนเบื่ออาหารเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ เบื่ออาหารหนักมาก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเบื่ออาหารตั้งแต่25wตอนนี้28wไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย หรือว่าแม่คุมอาหารตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง เลยเบื่อ😂แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

6mo ago

ก่อนท้องแม่กินเก่งมากเลยค่ะ พอท้อง กินอะไรไม่เคยอร่อยเลย

เบื่อเหมือนกันคะ จากที่กินอะไรได้ทั้งวัน ตอนนี้กลับเบื่อไปหมดเลย เพิ่งเข้าสู่30วีคเองคะ

6mo ago

ขอบคุณค่า🥰

บ้านนี้กิน เยอะสุดๆ ค่ะเดือนนึง นน ขึ้น3.5 หมอด่าชัวๆเเม่55

บ้านนี้กินเยอะกว่าปกติค่ะเห็นอะไรก็แยากกินไปหมด

เหมือนกันค่ะหมอก็ว่าลูกตัวเล็กอีกแม่เครียด

บ้านนี้29วีคก็เบื่อเหมือนกันคะไม่หิวอะไรเลย

บ้านนี้32 w เบื่ออาหารมากแม่

29วีคเบื่ออาหารมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ