เบื่ออาหาร ควรทำอย่างไรดี?

อายุครรภ์31สัปดาห์เเล้วค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนทานอาหารได้นิดเดียวอิ่ม รู้สึกว่าเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เพราะว่ามดลูกเบียดกะเพาะทำให้อิ่มเร็วแน่นไวขึ้นค่ะ แต่เดี๋ยวพอหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานก็ทานได้ปกติแถมกินจุด้วย🤣

1y ago

อยากให้ลงลูกเยอะๆเลยค่ะเเม่ ตอนนี้น้องหนัก1500 เอง

เป็นค่า กินเยอะละอึดอัด จะอ้วก เหมือนกลับไปแพ้ท้องอีกครั้ง เลยกลับไปแบ่งกิน 5 มื้อค่า

1y ago

เรายังโชคดี ทำออฟฟิต เลยนั่งกินได้เรื่อยๆ