31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว
88 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยา #ท้อง2 แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ คุณต้องไม่ทำงานหรืองานบ้านหนักจนเกินไปนะคะ บ้านนี้ยกของหนักไปนิดนึง ปวดท้องหน่วงๆเลยจ้า เมื่อวานไปหาหมอหมอไม่ให้ทำงานหนักจนเกินไปตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ #ส่วนตัวคิดว่า ท้องละรอบ อาการจะแตกต่างกันนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28กันยาตอนนี้28wแต่น้องอยู่ต่ำมากเลยค่ะดิ้นก็ต่ำมากๆสาเหตุเกิดจากอะไรมีแม่บ้านไหนทราบบ้างคะคุนหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องๆอยู่เหนือจิมิมานิดเดียวเองค่ะคุนหมอเลยบอกว่าน้องตัวเล็กถึงได้อยู่ต่ำ

ท้อง3ค่ะตอนนี้5เดือนกว่าไปหาหมอหมอบอกเป็นกรดไหลย้อนท้องนี้ใหญ่เร็วค่ะทุกครั้งที่เป็นจะอาเจียนหายใจไม่ทั่วท้องแน่นท้องไปหมดกินข้าวเยอะก็ไม่ได้.คุนแม่บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

เท่ากันเลยค่ะ 31w กำหนด 4 กันยา แต่คุณหมอบอกคลอดจริงอาจเลื่อนขึ้นมา 2 อาทิตย์ ของคุณแม่น้อง นน เท่าไรคะ แม่บ้านนี้หมอ บอก นน น้องน้อย ยังไม่ถึง 1500 เลยแม่ละแอบเครียดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด6กันยาเหมือนกันคะแต่ยังไม่ได้ซาวด์ว่าน้องกลับหัวยัง บ้านนี้นั่งทำงานทั้งวันเลย เวลาเดินเจ็บตรงจิมิมากกัวเหมือนกันว่าจะออกก่อนหนอดป่าวคะ

3y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะเดินแทบไม่ไหว

6กันยาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็กลัวออกก่อนกำหนดเพราะไปหาหมอมาเมื่อวันที่6ไม่ได้นั้งพักความดันเลยขึ้นหมอกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะเลยให้วัดความดันวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ น้องกลับหัวที่ 29 วีค แม่โดนฉีดยาระงับคลอด ห้ามทำงาน ห้ามเดิน ห้ามยกของ จริงกำหนดคลอดตุลา สุดท้ายน้องคลอดกันยาที่ 37 วีคค่ะ

3y ago

พักผ่อนเยอะๆ นร้าคุณแม่🤗🤗

หมอก็บอกว่านุ่นจะคลอดเดือนกันยายนเหมือนกันค่ะมันน้อยตอนนี้รุ่น 29 สัปดาห์แล้วค่ะกลัวเหมือนกันค่ะท้องแรกค่ะแถมเป็นเบาหวานความดันอีก

13ก.ยคะ เริ่มปวดหลังปวดขาแล้วแต่ก็ยังทำงานทุกวัน ตอนนี้ท้องเริ่มตํ่าแล้ว รอเจาะเลือดครั้งสุดท้ายกับซาวด์ครั้งสุดท้ายอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 30+4ค่ะ กำหนด14กันยา ยังนั่งมอไซค์อยู่เลย ตอนนอนจะพลิกตัวทีเจ็บจิ้มิ้มาก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดอีกที9กันยาเลย