31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว
88 ตอบกลับ

ท้อง3ค่ะตอนนี้5เดือนกว่าไปหาหมอหมอบอกเป็นกรดไหลย้อนท้องนี้ใหญ่เร็วค่ะทุกครั้งที่เป็นจะอาเจียนหายใจไม่ทั่วท้องแน่นท้องไปหมดกินข้าวเยอะก็ไม่ได้.คุนแม่บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ