31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว
88 ตอบกลับ

11 กันยา ซาวตอน 27 วีค หมอบอกน้องเอาลงแล้ว แต่หมอบอกไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้ 30+4 วีคค่ะ หมอนัดอีกวันที่ 9 กรกฎานี้ ท้องแรก

3y ago

แข็งบ่อยอยู่ค่ะ วันละ 4-5 ครั้ง

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด25กันยายนค่ะถ้าน้อง กลับหัวแล้วห้ามขี่มอไซค์เหรอค่ะตอนนี้เราขี่ไปทำงานทุกวันเลยแอบกังวลค่ะ

3y ago

หมอห้ามเพราะท้องแข็งบ่อยคะ

32 สัปดาห์ กำหนด 3 กันยา กลับหัวตั้งแต่ 27 สัปดาห์ หมอไม่ได้ห้ามไรเลย ทำแต่งาน อยากคลอดแล้ว รู้สึก ปวดจิมิ ด้วยจ้า

ซาวตั้งแต่26wคราวแล้ว จนตอนนี้31w4d แล้วก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย กำหนด4กันยาค่ะ อยากรู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่.

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้น้องน้ำหนักอยู่ที่1800กรัมแล้ว ผช.

บ้านนี้ขี่มอไซทุกวันเลย😂 35+2 กลับหัวพร้อมออกมาก ยังไม่ปวดเตือนปวดหลังนิดๆๆ ท้องปั้นบ่อยแปบๆๆก้อหายไม่เจบ

3y ago

เดินบ่อยแม่บ้านนี้ได้พยุงท้องค่ะ หน่วงๆๆจี๊ดๆๆ

6กันยายเหมือนกันค่ะตอนนี่31สีปดาหร์แร้วเหมือนกันทัองแข็งบ่อยมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อน ท้องก้อต้ำมากๆๆเลย

ท้อง 3 เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ต.ค. แต่กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก สองท้องก็ออกตั้งแต่ 37 วีค 😅

3y ago

ท้องแต่ละครั้ง ไม่เหมือนกันสักท้อง 🤣

วันเดียวกันเป็นเหมือนกันตอนนี้คุนหมอห้ามทุกอย่างเหมือนกันมีเลือดออกคุนหมอกลัวคลอดก่่อนกำหนด

10กย.ค่ะ ยังขี่มอไซร์ยุเลย😀 เมื่อวานน้องดิ้นต่ำอย่างเดียว ดิ้นแต่ตรงจิมิ ดิ้นทีน้ำตาจะไหล

3y ago

กำหนดคลอด11ก.ยเหมือนกันเลยค่ะ ชายจ้า

บ้านนี้28 w ก้อจะคลอดก่อนกำหนด แต่หมอให้กินยากันไว้าก่อน หยุดยาตอน 37w ตอนนี้ 39wล้ะ ไม่ยอมออกมาเลย😄😄

3y ago

😆😆