อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้31+6แล้วค่ะ อยากรู้ค่ะว่าหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอนกี่วีคค่ะหรือว่าเราต้องบอกหมอเองค่ะ (รพ.เอกชน)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจครรภ์..หมอจะเป็นคนซาวด์ให้เราเองค่ะแม่..บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 20wก็จะเห็นเพศแล้วค่ะ..31w..น่าจะเห็นเพศน้องแล้วนะค่ะ..😊😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

31 wk เห็นแล้วนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบขา ลองบอกคุณหมอตอนอัลตร้าซาวน์รอบถัดไปค่ะว่าอยากรู้เพศ

3y ago

่ขอบคุณนะค่ะ

31+ น่าจะเห็นแล้วนะคะ แจ้งหมอได้ค่ะว่าอยากทราบเพศน้อง

ปกติถ้าไม่ยอกหมอจะเขียนในสมุดสีชมพูนะคะแม่ลองดู

3y ago

ไม่งั้นต้องรอลุ้นก็ซื้อของแบบสีกลางๆก็ได้คะลุ้นดีเหมือนกัน

ถ้าน้องไม่หนีบไว้18wก็เห็นชัดเจนแล้วค่ะแม่

3y ago

หมอเคยซาวด์ค่ะแต่ไม่ยอมบอกเพศบอกอะไรเลยคะ เพราะไปฝากท้องตอน5เดือนกว่าๆรึป่าวหมอเลยไม่บอกอะไรมากมั้งค่ะ