อาการเพลีย

31+4d เพลียมากเลยค่ะ ง่วงนอนอย่างเดียว แม่เป็นกันหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

เป็นจ้า ของเรา32+2 ท้องไม่ค่อยใหญ่ แต่ก็เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่มเลย เดินนิดเดียวก็เหนื่อยจ้า

ดีจังเลยค่ะแม่อยากนอนได้เนอะๆบ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องแก่คะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งเหนื่อย