ว่าด้วยเรื่องท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+4dค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะบ้างทีแข็งจนหายใจไม่สะดวกเลยหรือเป็นปกติของแม่ใกล้คลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการจุกไต้ลิ้นปี่ร่วมด้วยไหมค่ะแม่ ถ้ามีให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ สัญญานของอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ แม่บ้านนี้เป็นอาการนี้ค่ะ มีความดันสูงด้วย หมอจับผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ