สอบถามค่ะ ใครเคยเป็นงูสวัด หรือ อีสุกอีใส ตอนท้องบ้าง

31+5 ตอนตัเงครรภ์คัยเคยเป็น งูสวัด หรืออีสุกอีใส บ้างค่ะ แล้วกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ กังวลมาก หมอนัดไปซาววันที่19พ.ยนี้ กลัวว่าจะกระทบต่อเด็กจังเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ให้หมอตรวจให้ดีกว่าคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอนัด19นี้ ซาวดูว่าเด็กผิดปกติไหม