งูสวัด

สอบถามค่ะมีใครตั้งท้องแล้วเป็นงูสวัดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจร้า เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง เป็นๆหายๆจนกระทั่งวันคลอดเลยจร้า บ้านนี้ผ่าคลอดนะ น้องเกิดมาปกติดีทุกอย่างจร้า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ 🥰🥰

แม่บ้านนี้1-2เดือน เป็นงูสวัดสองสามครั้งแล้วค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย