อยากทราบว่านอนหงายจะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ

31+3 ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ชอบนอนหงาย พยสยามนอนตะแคงซ้ายขวาแล้วนอนไม่หลับจริงๆค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนหงายเป็นกรดไหลย้อนต้องปรับเปลนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะเเคงเเล้วมันไม่สบายตัว

ไม่เป็นนะคะ นอนได้ปกติ เรานอนมา3ท้องแล้ว