ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31+3 น้ำหนักน้องแค่1,450 แม่ๆบ้านอื่น นน เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บำรุงอะไรบ้าง คุณหมอบอก นน ตามเกณฑ์แต่น้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ไปประมาณ1อาทิตย์ แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

31+5น้ำหนักน้อง2,600กว่าแล้วคะ

8mo ago

เยอะมากแม่ มากกว่าเกณฑ์ในตารางไป 1,000 กรัมเลยอ่า สุดยอดไปเลยค่ะ 👍