ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31+3 น้ำหนักน้องแค่1,450 แม่ๆบ้านอื่น นน เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บำรุงอะไรบ้าง คุณหมอบอก นน ตามเกณฑ์แต่น้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ไปประมาณ1อาทิตย์ แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

31+3 น้ำหนัก 1732 กินนมกะไข่ต้มกล้วยน้ำหว้าค่ะ ของเราหมอสั่งให้บำรุงเพิ่ม ตอนนี้แอดมิดอยู่โรงบาลได้ 3 วันแล้วค่ะ ด้วยอาการเลือดออก เป็นมา 3 รอบแล้วค่ะ หมอกลัวว่าจะเสี่ยงผ่าคลอดก่อนกำหนด ยังไม่รู้ว่าจะได้กลับบ้านวันไหนเลยค่ะ ของเราเป็นรกเกาะต่ำ+เบาหวาน+ภาวะเลือดซีด ด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 29 วีค น้องน้ำหนัก 1,700 นิดๆ แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ ดื่มนมโปรตีนเสริมทุกวันค่ะ คุณหมอบอกดื่มได้ ที่เป็นตัว แลคโตสฟรี ซื้อได้ใน 7-11 มีรสจืด ชอคโกแลต สตอเบอรี่ค่ะ

30+2สัปดาห์ 1600g. บ้านนี้ลงแต่น้องท้องที่5แต่เล็กมากๆ ลงน้องหมด เน้นนมชงผสมจมูกข้าวไรเบอร์รี่ น้ำหนักลงน้องมากค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

8mo ago

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะแม่ ถ้าไหวก็โปรตีนคนท้อง

เรา30วีค1200กว่าๆค่ะโดนบ่นเหมือนกัน

บ้านนี้ซาวตอน30w 1,567กรัม ตอนนี้31+4 แล้ว

บ้านนี้31+3น้ำหนักได้ 1567ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน30+2น้องหนัก2,038

31+5น้ำหนักน้อง2,600กว่าแล้วคะ

7mo ago

เยอะมากแม่ มากกว่าเกณฑ์ในตารางไป 1,000 กรัมเลยอ่า สุดยอดไปเลยค่ะ 👍

31wบ้านนี้น้ำหนัก1600