Team January

31+2 hello sa mga mommies na Team January, kompleto narin ba gamit ng baby nyo?❤️❤️

7 Replies

eto palang ang meron aq. panglabel sa mga ziplock hahahah and 3 pairs ng mga barubaruan. panay pigil pa skin eh. jan 16 edd pero jan 8 planning magpaCS. praying na umabot ng jan8. nakakaexcite na po..

1y ago

may history din ako ng asthma and na normal ko naman si 1st baby 🥰

yes mamshie! haha kakabili ko lng ng maliit na enfamil kahapon just in case lang wala pa akong gatas after giving birth and so far pa complete na, breastpump nalang na medela this coming 12.12 hehe

Opo complete na 🥰excited na sa paglabas ni baby 🤗😇 Jan 21 due date ko, ikaw momsh kelan?

1y ago

same Jan 21. sana doon nga lumabas si baby ko via normal, bday kasi yun ni papa nya. hehe pero wala pa ako ni isang gamit 😅

dios ko 31w4d na ko pero wala pa pala akong nabiling mga gamit ni Baby. 😂😂😂

Yessss. Dami sale nung 11.11 so nakumpleto na 🥰 super nakaka enjoy 🥰

1y ago

Goodluck and godbless rin po❤️❤️

Sana all kompleto na. 🥺Hospital label- layouts palang nagagawa ko mi. 😅

I'm 31 weeks and 3 days complete na din mga gamit ni babies 🤗

1y ago

hi mie.ask ko lang po sna ..Tama po ba Ed ko April 02 2023.21weeks na po ako