early sign of labor?????

31 weeks5 days may pumupitik at feeling na may malalaglag sa pwerta ko madalas naninigas si baby at madalas din ang paglikot lage naiihi at feeling na parang lage natatae..at balisa di maktulog..kagabi may lumabas n parang plema pero wla namn po halong dugo at wla namang mabahong amoy..may naka experience n po ba mga ganito katulad saakin? Mix narardaman ko excited na nakakabahala din kasi masydo pa maaga para lumabas si baby..

4 Replies

Magpacheck up po sa OB para di po magworry.. kasi yang mga naeexperience nio po maaaring normal sa ibang mommies pero sayo hindi na pala.. plus may discharge kamo, kaya mas mainam po na doctor napo ang sabihan para di po kayo nagwoworry..