หายใจไม่ทั้วท้อง

31 weeks นอนหงายก็หายใจลำบาก ตะแคงซ้าย ก็ปวดซี่โครง ขวา ก็เหมือนอึดอัด ไม่รู้จะนอน ท่าไหนไห้สบายคะ รู้สึกพักผ่อนน้อยมาก เริ่มหงุดหงิด มากคะ? อยากหลับสนิทๆสักคืน

1 ตอบกลับ

เคยลองใช้หมอนรองใต้ท้องเวลานอนตะแคงรึยังคะแม่

5y ago

ใช้คะ แต่พอนอนไปนอนมาก็อึดอัด