Curious - Hearing inside tummy

31 weeks preggy, Gaano kaaccurate na nakakarinig na si baby sa loob ng tyan? Super active kasi niya, pero tinatry namin if magrerespond siya pag kausap siya ni daddy niya, pero so far wala siyang kick pag tinatry ni daddy niya na kausapin siya. Pero pag touch, nagrerespond naman siya and nagkikick. Di ako super worried, pero posible kayang may hearing problems si baby? or normal lang?

3 Replies

Normal lang Momsh. Si Baby nga non pag vvideohan ko yung tummy ko di gagalaw pero pag di ko na vivideohan tsaka sya gagalaw. Ang weird

2y ago

True, Mommy. Pag labas camera shy nga 😅 😂