Just asking

Normal po ba yung 31 weeks ng preggy pero di pa din ganon kalakas or kakita pag nagkikick si baby?

1 Reply

Depende sa ineexpect mong "lakas" ng pagsipa. I-check mo din kay OBGyne mo yan, kasi maraming factors din ang nagccause. Sakin kasi, as long as sumisipa, okay yun. Pero, depende din kasi yan sa posisyon ng bata sa tiyan po, pati yung placenta, pati ang laki ni baby (kasi lumiliit na ang space niya sa loob). Kung di ka pa nagpa-ultrasound, request ka para macheck si baby sa loob.