about my baby girl

Hi Moms! Si baby ko mag 4months na this month. three times hindi nakapasa ng hearing screening. First screening 2days old. Next screening 1 month old. Third screening 3months old. Advise samin ni doc na ipa ABR (Auditory Brainstem Response) Test. Kaya lang wala pa kaming budget sa ngayon so nag o.observe muna ako sa development nya. Base sa na obserbahan ko. Nakakarinig naman sya. Nagugulat sya pag may malakas na tunog. Nagigising sya pag maingay. Pero posible kayang meron talaga syang hearing problem. ? Sabi ni doc di naman ibig sabihin na hindi nakapasa hindi nakakarinig kasi meron daw levels ng pandinig. ?

2 Replies

If nagugulat po siya at nagigising pag may maingay then, it means Wala namn pong problema

Hello sis kmusta n baby mo ngayon??baby ko ksi same case s baby mo 1 month old plang sya ..

2y ago

hello. okay na po sya. 2 years old na. kumakanta na. hehe