Hi mga mumsh?

31 weeks palng po ako kaso bigla akong nag bleeding ng madling araw.Dinala ako sa hspital at sabi 1-2cm na daw nag open daw cervix ko.Ung gabi po nun nag contact po kmi ng asawa ko possible ba na un po ung reason?Sa ngayon meron akong iniinom n gamot para kumapit at macompleto ng buwan si baby at complete bed rest daw.Mga mumsh, meron b nka experience dito?Sobrang takot ko po kasi baka nag pre-term labor ako..By the way,pang second baby ko po to.Thank you.?Please help.

2 Replies

Most likely un ung cause. Nasundo ng maaga. Bedrest at meds need mo nyan dear. Dapat lumampas ka ng 36-37weeks. Saka mo na ipasundo ulit..

5y ago

Thank you so much momsh😍

Mdme po cases ganyan. Ibig sbhn maselan ka pala magbuntis dpat nagiwas muna sa contact.. bumuka cervix nyo po...

5y ago

Kaya nga po eh sana mging okay na to..Under medcation po ako for 7days nasa pang 3rd day na ako so far wala ng dugo..Thanks God sana un lng tlga reason...Thank you momsh😍