Work

Gusto ko na mag work ulit. Kaso need mag bed rest para kay baby. ?? Nag threatened pre term labor kasi ako sa sobrang katagtagan ????

13 Replies

Tiis tiis muna mommy. Priority po natin si baby. Enjoy nlang po natin ang bedrest. Plan for the future or do things po na matagal niyo na gawin pero di nyo magawa kasi busy kayo sa work. Maganda din po monitor nyo po kicks and movements ni baby tpos kausapin nyo po siya. Mas mahalaga po pamilya kesa sa work po. Ang work madami po yan. Marami po paraan pra po magkapera. Enjoy nyo lng po bedrest.

Same here momsh. Na-admit po ako last dec 23 due to pre term labor. Nag 2cm open cervix pa lang ako kahit mag 35weeks pa lang tummy ko. Now po naka bed rest din ako and laging may back u na duvadillan in case mag contract ulit tyan ko. Konting tiis lang momsh, para naman sa safety ni baby ginagawa mo e. Mahalaga magpalakas kayo ni baby 😊

Nag ganyan din ako momshie bed rest ako for one week then naging ok na back to work basta iniiwasan ko na lng muna mga stress dapat happy lng di ko muna iniisip dapat isipin kasi gusto ko mailabas si baby in full term kakayanin naman lahat yung nakakapag pa stress sau tiwala lng at manalig sa panginoon.

Same here momsh! Best rest after mag-active labor at 33 weeks. Tagtag din kc sa byahe. Better tiis po muna tayo for the sake of our babies. 😊

Sundin nyo lng po OB nyo para din sa inyo Yan. We have the same situation. On and off bed rest din ako. Awa ni Lord turning 27 weeks na baby ko.

Bed rest ka tlga .. Importante safety nyu ni bby bka mapalabas sya ng maaga .mas ok parin ag fullterm mo sya mailabas 😊

Tiis muna or you can work at home mdami naman homebased job. Its for you and your baby safety

5y ago

Online Selling po

ano po signs ng pre term labor? tadtad rin kasi ako sa byahe. Cavite to Makati work ko.

4y ago

Naninigas tiyan po na feeling mo manganganak kna

Rest muna mamshie... U have all the time to work pgklbas po ni baby...

Tiis muna, para nman sayo at kay baby