MAITIM NA LEEG & SINGIT

31 weeks and now lang nangingitim yung singit & leeg ko. Normal ba ito mga mommies? I'm worried 'cause it's very sudden. And ang itchy niya sa leeg & singit huhuhu first time mom here. Meron po bang nakakaexperience ng ganito sainyo mga mommies? #advicepls #firsttimemom #firstbaby #FTM

12 Replies

ganyan din po ako. 36 weeks nako . and napapansin ko yung skin ko parang umitim din maputi po kase ako. before parang nag go glow skin ko pero nung na preggy ako pumangit . and madaming parts na umitim sabi naman nila babalik din daw kulay

ganyan dn aq kung kylan girl ang baby sa tummy tska nmn ubod ng pangit at itim ng Kili Kili, leeg, at singit ko. pero ok lng atlis my baby girl n ako😊😊😊

sa tingin ko po normal yan, napansin ko dn na umitim un leeg ko at kilikili, akala tuloy iba baby boy na hehee pero baby girl naman

same sa baby girl ko. sobrang itim at pumangit ang skin ko . Pero ngaun sa baby boy ko wala naman changes. 😁

Nung mag 2nd trimester po ko nagstart ng umitim kili kili, batok leeg, singit. Hehe. Baby girl po si baby ko.

Sa hormones po yan. Wag niyo lang po kamutin ng kamutin at baka magsugat.

lagyan nyo po anti itch cream like CeraVe. para hindi na po mangati :)

yes, very normal :) mawawala rin po yan eventually

Yes po momshie.. Normal po yan. ganyan din po ako.

hi mi .. yes normal yan mommy hormones po.