PLEASE MOMMY PASAGOT NAMAN PO

31 WEEKS NAKO PERO WALA LUMALABAS NA GATAS SA DEDE KO? BAKIT PO GANUN LAWLAW LANG SYA

21 Replies

31 weeks na din po ako at wala parin po akong gatas. pag kabuanan ko na daw imassage ko ng warm cloth sabi nila

Ako po nagka milk nung pakapanganak na. 😅 Mga after several days pa yun pakatapos ko manganak.

nong mag 8 months ang tiyan ko momsh may gatas na rin ako nong pinisil ko ang nipples ko 😍

Kalmahan mo lang Mi ako nga 36weeks na wala pa rin, lalabas yan pagka panganak natin

Mii lumabas yung gatas ko after ko makapanganak. mga 2 days pa bago lumabas 🥺.

Wag mapressure po mommy! Usually lalabas nmn tlga ang milk pag nanganak kna po!!

ako nga 36weeks and 3 days Wala parin, lalabas po Talga after mo manganak ..

kadalasan after lumabas ni baby tsaka lang tlg lalabas ang gatas

sakin din naman wala pa. 32 weeks ako ngaun

lalabas yan pagka panganak mo