PLEASE MOMMY PASAGOT NAMAN PO

31 WEEKS NAKO PERO WALA LUMALABAS NA GATAS SA DEDE KO? BAKIT PO GANUN LAWLAW LANG SYA

21 Replies

Usually after manganak saka nagkakagatas basta pa latch ka kagad momsh at wag susuko agad.. lalabas din ang milk mo niyan Pag andyan na si baby... 🥰 sa una gapatak lang Pero yun ang kelangan madede agad ni baby.. tinatawag na colostrum.. more sabaw with malunggay at increase oral fluids.. at massage sa dede pagkapanganak mo.. sa ngayon wag mo pisil pisilin nipples mo kasi nakakacause yan ng premature contractions baka mapaanak ka bigla.. pwede ka sumali sa mga breastfeeding groups sa FB at manuod sa YouTube regarding breastfeeding... -8mosEBFmommyhere

Related Articles