Baby fever

31 weeks na po ako and super excited na makita si baby paglabas. Gusto ko lang pong sabihin na ang ku-cute ng babies nyo. Lagi akong napapangiti pag nakikita ko pictures nila ❤️❤️❤️

2 Replies

Yes, nakaka excite talaga sis. But prepare yourself for the worst pag manganganak ka na 😅 it was hell and heaven at the same time!

Hahaha! Salamat po sa heads up, mamsh! Hinahanda ko na din ang sarili ko sa poops and pees. Saka sa sleepless nights! 😅😆