น้ำหนักลูกในครรภ์ตกเกณฑ์

31+3 หมอบอกน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ไป 350 g. นัดตรวจคลื่นหัวใจและวัดลูกดิ้น ก็ปรกติดี เเต่เราเป็นคนตัวเล็กด้วย เกี่ยวไหม ใครเคยมีประสบการ์บ้างคะคลอดแล้วลูกแข็งแรงดีไหม

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนมีลูกคนแรกตัวเล็กเหมือนกันคะน้ำหนักแค่40-41เอง ตอนซาวด์ลูกก่อนคลอดหมอบอก2500-2600 แต่พอคลอดน้องมา3,480กรัมติดหัวติดไหล่คลอดไม่ได้ต้องใช้เครื่องดูดพยาบาลช่วยดึงออกคะ

บ้านนี้จ้า เข้าเดือนที่9หมอบอกน้ำหนักลูกแค่2โล2 แต่พอคลอดออกมาได้3,310จ้าคลอดน้องตอน 38+3 บ้านนี้ก้ตัวเล้กค่ะน้ำหนักแค่43เองก่อนท้อง เครื่องซาวบอกน้ำหนักลูกไม่ชัดเจนเสมอไปค่ะ

5y ago

ผลซาวไม่จิงเสมอไปค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะ ทานเยอะๆลูกก้น้ำหนักเยอะค่ะ สุ้ๆค่ะแม่☺️❣

เปนจ้า หมอบอกลูกตัวเล็กไม่ตามเกณฑ์เลยตั้งแต่ท้องจนจะคลอด น้ำหนักจากการซาวอาจคลาดเคลื่อนได้จ้าแม่ไม่ต้องกังวล เราคลอดน้องได้2860จ้า เราตัวเล็กด้วยหนักแค่47

บำรุงตอนนี้ยังทันค่ะ ทานกล้วยน้ำว้าเยอะๆ พยายามอย่าไปเครียดมากค่ะ