น้ำหนักลูกในครรภ์ตกเกณฑ์

31+3 หมอบอกน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ไป 350 g. นัดตรวจคลื่นหัวใจและวัดลูกดิ้น ก็ปรกติดี เเต่เราเป็นคนตัวเล็กด้วย เกี่ยวไหม ใครเคยมีประสบการ์บ้างคะคลอดแล้วลูกแข็งแรงดีไหม

4 ตอบกลับ

บำรุงตอนนี้ยังทันค่ะ ทานกล้วยน้ำว้าเยอะๆ พยายามอย่าไปเครียดมากค่ะ