ท้อง30วีค

ท้อง30วีค ลูกนำ้หนัก1170 ตำ่กว่าเกณฑ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นน น้องน้อยไปนิดค่ะคุณแม่ เช็คได้จากตารางนะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ คุณแม่ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ ไก่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน ทานไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง นมวันละ 1-2 แก้ว พักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ