ท้องเล็ก

30วีคเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย ลูกจะตัวเล็กมากไหม

ท้องเล็ก
24 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนัดตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่าคิดมาก ให้น้องออกมาโตของนอกดีกว่าโตในท้องนะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ไปตามนัดหมอตรวจยังบอกท้องเล็ก แต่ซาวด์มาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ตอนซาวน์หมอจะบอกน้ำหนักนะคะ​ ถ้าตามเกณฑ์​ก็โอเคแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณก้อสบายใจได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กนะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

ตอนซาวหมอบอกน้ำหนักน้องมั้ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

ของเราก้อเล็กจ้า ยิ่งนอนหงายเหมือนคนไม่ท้องเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่พอกินอิ่มๆท้องถึงจะใหญ่ หรืออาจเป็นเพราะท้องแรกหรือไม่แม่ก็ตัวเล็กหรือเปล่า😅

ซาวด์ค่ะถึงจะรู้ว่าน้องตัวเล็กรึตัวใหญ่ ☺️

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ ยุที่น้ำหนักของลูกในท้อง