ท้องเล็ก

30วีคเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย ลูกจะตัวเล็กมากไหม

ท้องเล็ก
24 ตอบกลับ

33+2wจ้า ไม่ใหญเหมือนกัน. แต่ซาวนน.ตามเกน

ท้องเล็กเหมือนกันเลยบำรุงเยอะๆจ้า

บ้านนี้29w5d นน.น้องกี่กรัมแล้วจ้าแม่

5y ago

น้องตัวใหญ่อยู่นะจ๊ะ

บ้านนี้ 29w+6d ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ ก็โอเคค่ะ

ท้องเล็กมาก บำรุงเยอะๆนะ

บ้านนี้33วีคก็ท้องเล็กคะ

ไม่เกี่ยวกับท้องค่ะ

อัลตร้าซาวด์สิคะแม่

ท้องเล็กมากคะ