อวดน้องกันเถอะแม่

29วีค+ น้ำหนักเจ้าจิ๋วเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้1400กรัมแล้ว #ทีมลูกชาย #ทีมธันวา

อวดน้องกันเถอะแม่
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 33 1 w 2,452 กรัมค่ะ ตอนนี้ 34 3 แล้ว ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเด็กน้อยแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก 3,950 เบ่งเอง ถึงเวลานั้น เราจะมีแรงเบ่งมาเอง อยากให้ลูกออกพ้นท้องค่ะ สู้ๆนะคะ✌️😊