อวดน้องกันเถอะแม่

29วีค+ น้ำหนักเจ้าจิ๋วเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้1400กรัมแล้ว #ทีมลูกชาย #ทีมธันวา

อวดน้องกันเถอะแม่
60 ตอบกลับ

คุณแม่ทานยังไงให้ลงลูกกันบ้างคะ นี่25wนน740กรัมอยู่เลยค่ะแต่คุณแม่นน.ขึ้นมา7กก.แล้ว กินอะไรแทบไม่ลงลูกเลยลงแม่หมด😅😥

2y ago

บ้านนี้ทานไข่ นมแพะสลับนมวัน สลับนมถั่วเหลือง ทานเนื้อสัตว์ ค่ะ ลองดูนะคะแม่✌️✌️