ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

30วิค 2วัน...ฝากท้องตั้งแต่4สัปดาแรกที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้...ไม่รู้น้ำหนัก ไม่รู้เพศ (แถมเสียงหัวใจเด็กพึ่งจะฟังให้วันนี้ตอน30วิค) ..😓ท้อใจกับ รพ.นี้มาก..ลูกคนแรกฝากรพอยุธยาหมอดีมาก..รู้เพศรู้น้ำหนักอีกท้องแก่ขึ้นยิ่งนัดถี่...แต่นี้ท้องก็แก่แล้วยังนัดเดือนครั้ง3อาทิตย์ครั้งอยู่เลย....เซ็งมากแต่ก็คิดว่าคงเพราะโควิดแหล้ะมั้ง😔😔😔😔

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องตอนท้องได้2เดือนแต่หมอโรงพยาบาลไม่รับบอกให้ไปฝากที่อนามัยใกล้บ้านแทนก็ไปฝากที่อนามัยก็ยังไม่ได้ฝากค่ะหมออนามัยบอกต้องย้ายสิทธิ์ก่อนแต่แม่มีประกันสังคมหมอบอกว่าสิทธิ์ยุชุมพรทั้งๆที่ปีที่แล้วพึ่งคลอดลูกไปแล้วสิทธิ์มันไปอยู่ชุมพรได้ไงก้อยืนเถียงกับหมออยู่พักหนึ่งหมอบอกระบบล่มสรุปหมอขอมาแล้วบอกจะให้มาฝากครรภ์ตอนนั้นรอจนได้4เดือนก่อนจะได้4เดือนคือโทรถามอนามัยตลอดเมื่อไหร่จะได้ฝากแต่อนามัยก็บอกว่าถ้าได้ฝากจะโทรไปเองรอจน5เดือนก้อไม่คืบหน้ายาอะไรก็ไม่ได้กินเลยค่ะจนไปที่อนามัยหมอเลยนัดให้มาเจาะเลือดครั้งแรกผ่านไป3อาทิตย์ผลเลือดก็ยังไม่ออกต้องโทรไปถามอีกแล้วหมอก้อนัดไม่ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะไม่รู้เพศของลูกเลยตอนนี้ได้8เดือนแล้วหมอพึ่งมาเจาะเลือดครั้งที่2ค่ะตอนนี้ก็ยังไม่รู้ผลเลือดแถมหมอก็ไม่นัดท้องได้8เดือนนัดเดือนละครั้งเองค่ะแม่เศร้ามากแต่ดีที่ลูกดิ้นดีมากค่ะแค่ยังไม่รู้เพศลูก

3y ago

แย่มากค่ะ...หาหมดพยาบาลที่มีจรรยาบรรณยากมาก...