ลูกจะมีนมกินมั้ยนะ

30wแล้ว ขนาดเต้านมยังคงที่ ไม่มีการคัดตึง หรือขยายแต่อย่างได จาก2ท้องที่ผ่านมาอายุครรภ์เท่านี้ต้องเปลี่ยนไซส์ชุดชั้นในแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ เพราะอะไร แล้วต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดพอดีเลยค่ะ ตอนท้องไม่มีอาการเลย

4y ago

😆😆😆กังวลกลัวไม่มีนมไว้สต๊อกคร้า