Bakuna ......

35weeks na ako private OB pero wala parin akong bakuna nabasa ko kasi dito na it is very important daw. Nababahala tuloy ako hmm..#pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Ako din mamsh. Private OB but until now wlang vaccine. Una sabe flu vaccine daw kaso wla ng available sa hospital. Until now 37 weeks na ko walang any vaccine na naturok saken.

ok lang naman daw po na wala vaccine for anti tetanus and flu momsh as per my OB...lalo na sure na malinis mga gagamitin kapag nanganak na..