3WEEKS PREGNANT

3weeks and 5days na akong buntis pero kada araw nalang ako nag sspotting kahit na wala na akong ginagawa. Normal papo ba yun? Though konti konti lng nmn ung lumalabas na dugo kaso nakakapg alala padin.. sino po nakaexprience ng ganito

1 Reply

3 weeks and 5 days? parang wala pong ganun.. baka dadating na regla mo

2mo ago

nag pt po ako may17 nagpossitive po, naka 3x ako nag pt postive until now po minomonitor ko kase nag sspotting ako, nagpa chk up nadin ako sked na for tvs

Related Articles