breech position po si baby

Hi po mga mamsh, 25weeks pregnant po. Sa ultrasound ko po breech position po si baby ko. Iikot pa po kaya yun mga mamsh? Any tips po kaya na pde ko gawin para umikot po c baby ko? Salamat po

1 Reply

Iikot pa yan sis kc 25weeks kpa lng pla na preggy saka gawin mo pag nkahiga ka mag soundtrip ka nang Mozart song PNG baby yun tapos lagay mo sya Sa baba nang puson mo pra sumunod c bby 😊

4y ago

Kaya nga sis .. hehe sobrang mahal tapos bawal pa ako bumalik ng work. Pray at pasound sa puson ggwin ko sis hehehe salamat