Okay paba magpaturok ng anti tetanu kahit 30weeks na ako ngayon? Walapa kc available sa healthcenter

30weeks and 1day preggy

16 Replies

ako 30 weeks ng natuturokan pero ok naman kasi sa brgy. health center lang ako pinabili nila ako ng anti teta tas mura lang nasa 80 pesos lang makabili kalang pag advice ng incharge sa health center

Pwdi po mhie. Kung wla sa center wag nyo na po antayin magkaroon sila. Sa hospital po na pinag checheck upan nyo meron din sila. Yun nga lang magbabayad ka ndi tulad sa center na libre..

Dapat po bumili na lng kayo mura lng naman, Ako nga nainip na rin sa kakahintay kung kelan magkakaroon ng Tetanus sa center, ending Bumuli na lng kme sa Mercury 180+ something lng naman.

2y ago

same ba ng brand yung 1st dose mo momsh dun sa binili ko sa mercury?

okay lang po, ako po neto lang din nagpaturok ng anti tetano. kaso po sa kakahintay din po bumili nalang ako sa mercury..

2y ago

same ba ng brand yung binili mo sa mercury sa 1st dose mo momsh?

Yes po, Ako po First dose ko is nung 28 weeks ako, tas 2nd dose ko ngayon 32 weeks.

Opo pwdi po. Ako nga tinurukan 7mos preggy po. Tpos 2nd dose next month ulit..

OK Lang mii ako NG 29w&6d 1st inject NG antitetanus tpos un 2nd dose 32weeks na

sabe po ng OB ko safe padin daw po magpa anti tetanus till 35weeks.

ok lng po yan..ako po naturukan ng OB ko ngaun lng 32 weeks na ako

ask ko lang po. para saan po yung anti tetanu? 7 months pregy na po ako.

2y ago

Before manganak po siya tinutusok mommy siguro po para iwas tetano po tayo when giving birth