30w rồi e ho với đau lưng quá mom oi

30w rồi e ho với đau lưng quá mom oi , ho quá trời ho

11 Các câu trả lời

mom bổ sung canxi vào và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nữa nha ho mom làm húng chanh đường phèn uống, súc miệng bằng nước muối, kiêng nước đá, trứng nha mom

xoa lưng nhẹ nhàng thôi mom. còn đau nhiều kiểu nữa ấy. chưng tắc đường phèn hoặc mật ong ăn chữa ho nha mom

đau lưng thì nói ng nhà massage cho nha m, ko dc đấm lưng nhé. ho thì làm húng chanh đường phèn dùng thử xem sao nhé

làm tắc chưng đường phèn thử xem m, nhờ ck xoa bóp nhẹ cho đỡ đau

m đau lưng nhờ ck hoặc ng nhà massage cho ho thì m uống chanh đường

mom chưng húng chanh với đường phèn uống, tối nhờ ck mát xa dùm

m dùng lá húng chanh hoặc lá hẹ hấp dg phèn rồi dùng nhé

đau lưng thì massage còn ho thì lê tắc đg phèn nha mom

Ăn Hải sản thịt bò rau trái cây vô mom nha

mom chưng húng chanh đường phèn uống mom..