Cac mom oi e bi ho viem mui dc m.ngày oy ạ lm cách nào cho bớt ho ạ e chịu k nổi ạ e bầu 36w ạ

Các mom cho e hoi bi ho vs viem mui thì có cách nào cho bớt ho k ạ

24 Các câu trả lời

Khò muối + nhỏ muối rửa mũi nha m. Mình thấy rất hiệu quả. Con mình hôm kia ho dữ. Mình mua muối về cho khò mà đỡ hẳn nay hết r nè. Sổ mũi mình cũng hay nhỏ nước muối để rửa.

bạn mua gói rửa mũi về pha nước ấm, chịu khó rửa sáng, tối rất ok. ngâm mật ong tỏi uống kèm

2y ago

da e con mom

Mk bầu ho thì nên uống siro thôi mẹ nha Viêm mũi thì mẹ có rượi ngâm với muối ngửi thì tốt ak

2y ago

da e c on mom e do nhiu oy a

mk dùng mật ong pha chút nước ấm để uống đi mom

mom dùng húng chanh chưng đường phèn xem sao

mom khò nước muối, xông mũi nha

m thử xông mũi bằng nc ấm xem sao

2y ago

da e c.on mom da chi ạ e do hon oy ạ 😊

đay ạ

Đỡ chưa mom

2y ago

da e do hon oy ạ