Mẹ Bầu 30w

E bầu 30w r mà ho 1 thág nay uốg thuốc các loại siro kẹo ngậm .r chanh mật ong tranh gừg các kiểu đỡ đc ngứa họg.giờ thi chuyển sag ho đờm.lúc nào cũg kiểu vướg cục đờm ở cổ họg ho miết thôi.có mom nao có kih nghiệm gì chia sẻ giúp e. ##LO_LẮNG ##xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

trước khi ngủ súc miệng bằng nước muối, ngủ kê cao đầu. Qua đợt tự dưng hết ên ak. lúc trước mình bị gần 2 tháng k ngủ được luôn.

làm tắc đường phèn hoặc húng chanh đường phèn uống nha mom

chưng húng chanh đường phèn uống xem sao mom

ngậm ô mai thử đi mẹ

đi khám xem sao nha mom

uống nước ấm m

chuc m sức khỏe

Đi bsi nhé mom

khám y m