ปากมดลูกเปิด1 เซน มีมูกสีขาวเป็นก้อนไหลออกมา มีอาการท้องปั้นแข็งเป็นๆหายๆ

30/9/64 ตั้งครรภ์ได้37week หมอบอกปากมดลูกเปิด1 เซนติเมตร กลับบ้านมามีอาการท้องปั้นแข็งช่วงกลางคืน ลูกดิ้นแรง ผ่านมาอีกวัน วันที่1/10/64 มีมูกสีขาวติดกางเกงในเป็นก้อน หมอนัดดูอาการอีกทีวันที่3/10/64 แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่