น้ำหนักน้อง

30+6 น้ำหนักน้อง 1500 ท้องไม่ค่อยใหญ่ คุณหมอบอกตามเกณฑ์พอดีเป๊ะ ให้คุณแม่เร่งสร้างน้ำหนักน้อง แม่ๆท่านอื่นบำรุงยังไงบ้างค่ะ❤

2 ตอบกลับ

ที่บ้านกินกล้วยน้ำว้า นม(จืด ไวตามิล น้ำเต้าหู้) ไข่ต้มค่ะ ตัวกับน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี น้อง นน.1300-1400 ตั้งแต่ตอน 28วีคค่ะ ตอนนี้32แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 30+2 น้ำหนัก 1700แล้วคะ ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักติดเพดานบนตลอดเลย

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่