สอบถามหน่อยจ้า

30+3 วีค เดินบ่อยขี่รถทั้งจักรยานยนต์และรถยนต์ค่ะเนื่องจากวันนี้ไปทำธุระมาค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปวดร้าวลงจิ๊มิ๊ แต่ไม่มีเลือดนะค่ะ เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ ถ้าปวดถี่ปวดทั้งท้อง ลองไปหาหมอดูค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีกว่า

5y ago

ปวดแล้วก็คลาย แล้วก็ปวดมาอีกค่ะแม่