ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเจ็บแบบนี้ คือใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ ปวดร้าวลงจิ๊มิ๊ หรือต้องรอน้ำเดินก่อนถึงจะหาหมอดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บ ตี5:50 ไปหาหมอ 9 โมง 10โมงคลอดเลยจ้า ปวดบีบเร่งทุก3-5นาที ค่ะ คลอดง่าย ไปโรงบาลแบบปากมเลูกเปิดเลยค่ะ

นับให้ได้ครึงชม. หรือ 1 ชม. ไม่หายไปหาหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้คะ น่าจะเป็นสัญญาณบอกว่าปากมดลูกใกล้เปิดแล้วคะ

บ้านนี้ 33 วีค แข็งทีละ 1 นาทีถึงคลายค่ะ 10 นาทีเป็นครั้งนึง แบบนี้ ถือว่ายังปกติมั้ยคะ

ขอถามเหมือนกันค่ะปวดฉี่บ่อยเหมือนฉี่ไม่สุดปกติใหมค่ะหรือใกล้คลอด37วีค3วันค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ36+6

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะเจ็บเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

หาหมอเลยจ้า