อยากถามแม่ๆ

30+1 สัปดาห์ อยากถามแม่ๆว่ามันคืออาการผิดปกติใหม คือมันเจ็บจุกๆท้องข้างซ้ายเจ็บแน่นจุกๆ ยิ่งกระดุกกระดิกยิ่งเจ็บแน่นขึ้น หายใจก็ไม่ทั่วท้อง เป็นแบบนี้ทั้งวันเลย

1 ตอบกลับ

ถ้า 2-3 วันไม่หาย ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ไปมาแล้วได้นอนโรงบาลเลยค่ะแม่